Để giúp người dùng sử dụng các dịch vụ của website Vebo Live một cách tốt nhất có thể. Chúng tôi có các điều khoản sử dụng cho cả người dùng và trang web. Tất nhiên, cả hai bên đều phải tuân thủ các điều khoản này. Để hiểu rõ hơn về các điều khoản sử dụng này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điều khoản sử dụng của người dùng khi truy cập vào trang web Về Bờ TV

Về Bờ TV là trang web bóng đá trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay. Để đảm bảo có một môi trường bóng đá an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân người dùng, chúng tôi đã thiết lập một số quy định và điều khoản cụ thể mà người dùng cần tuân thủ khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

 • Người dùng cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng của trang. Điều này bao gồm việc chấp nhận rằng người dùng sẽ không sử dụng trang web để phát tán thông tin sai lệch, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc vi phạm pháp luật.
 • Vì là một website bóng đá mở nhưng người dùng không được tự ý đăng tải những nội dung có bản quyền, không thuộc quyền sở hữu lên trang web
 • Không được chia sẻ những nội dung liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy hay vi phạm pháp luật lên website. Bởi Về Bờ Live là một kênh về bóng đá chỉ được pháp đăng tải những nội dung hay, hữu ích về bóng đá. Nếu như bạn cố tình vi phạm chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 • Nghiêm cấm người dùng có hành vi đăng tải những đường link chứa mã độc hay virus nhằm phá hoại cơ sở hữu liệu hoặc đánh cắp thông tin. Nếu như thiệt hại đủ lớn thì kênh sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết.
 • Khuyến khích chia sẻ, đóng góp những thông tin hay về bóng đá để mọi người cùng tham khảo. Tất nhiên, ban quản trị sẽ kiểm duyệt trước khi đăng tải để xác minh tính chính xác của thông tin hoặc có vi phạm bản quyền hay không.
 • Người dùng có thể chia sẻ các link xem trực tiếp mà kênh cung cấp đến mọi người. Để tất cả người yêu bóng có thể xem bóng đá với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.
 • Khi sử dụng nếu phát hiện những thông tin sai lệch, dính bản quyền hãy liên hệ với bộ phận CSKH để tìm cách giải quyết tốt nhất cho cả hai bên.
 • Bên cạnh đó, nếu muốn hợp tác làm bình luận viên hoặc quảng bá thương hiệu thì cũng hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức như zalo, facebook, telegram…
 • Ngoài ra, chúng tôi cũng không có trách nhiệm thông báo đến từng người dùng về sự thay đổi, điều chỉnh của các điều khoản sử dụng. Do đó, anh em nên xem lại điều khoản thường xuyên để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra mọi người dùng khi truy cập vào đây đều phải tuân thủ và chấp hành nghiêm túc. Nếu như cố tình vi phạm các điều khoản này, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý tùy theo từng mức độ.

Về Bờ TV cam kết bảo mật thông tin người dùng một cách an toàn tuyệt đối

Hiện nay, chuyên trang trực tiếp bóng đá Ve Bo TV đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của người hâm mộ. Để đảm bảo hoạt động của trang web diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả, bộ phận quản lý cần phải tuân thủ một số điều khoản sử dụng sau:

 • Cam kết rằng toàn bộ các thông tin được đăng tải lên trang web được lấy từ các nguồn uy tín, chính thống ở khắp nơi trên thế giới. Qua đó, giúp mọi người có thể xem được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.
 • Thông tin trong các chuyên mục như lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, tỷ lệ kèo… phải được cập nhật mỗi ngày với độ chính xác cao.
 • Kênh có nhiệm vụ cung cấp link xem trực tiếp bóng đá với chất lượng cao. Các link xem đảm bảo không dính virus hay mã độc. Hơn nữa, chất lượng trong mỗi trận đấu phát sóng đều có hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và tốc độ load cực kỳ tốt.
 • Với những thông tin do người dùng đóng góp sẽ được ban quản trị kiểm duyệt trước khi đăng tải. Tuy nhiên, chúng tôi không cam kết rằng các thông tin này là chính xác tuyệt đối. Do đó, nếu như muốn sử dụng các luồng thông tin này, anh em nên kiểm tra lại một lần nữa.
Truy cập Ve Bo TV để theo dõi diễn biến BXH các giải đấu một cách nhanh chóng và chính xác
 • Vebo TV đã ứng dụng công nghệ vô cùng hiện đại nên cam kết trang web luôn hoạt động ở trạng thái ổn định và mượt mà nhất. Giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ, tính năng tại đây. Tuy nhiên, với những khung giờ cao điểm lượng người truy cập động. Trang web không thể lường trước được sự cố. Nếu như anh em không thể truy cập vào thì cũng phải thông cảm.
 • Tốc độ load trang cực kỳ nhanh, bạn có thể chuyển trang các trang web khác mà không cần phải chờ đợi.
 • Nếu như gặp bất kỳ sự cố hay vấn đề nào trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 ngay lập tức. Để được giải quyết nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình tìm kiếm thông tin.

Lời kết 

Việc tuân thủ các điều khoản sử dụng tại kênh bóng đá trực tuyến VeboTV là vô cùng quan trọng. Điều này giúp đảm bảo một môi trường bóng đá an toàn và hợp pháp cho tất cả người dùng cũng như trang web.